Chém gió

TÍN ĐỒ FACE VÀ ZALO NÊN ĐỌC

Thứ năm,28/02/2019
132 Lượt xem

Chơi Facebook, Zalo sao cho văn minh! 


1. Thấy ai đăng hình với gia đình, với ba má, vào like liền,  liền vì đó là khoảng khắc hạnh phúc nhất của con người ta.
2. Thấy ai đăng hình tập gym, tập thể thao thể dục, sống tích cực cũng nên like, thấy hình họ post đi du lịch đẹp, đi cảnh vui cũng nên like.
3. Thấy ai có việc gì cần hỏi, mình biết thì trả lời, không biết mà biết người có thể giúp được thì mention vào để người ta giúp. Không biết gì luôn thì im, đi ra, tránh nói nhảm bị chửi.
4. Không thân thì khỏi giỡn, mắc công thành vô duyên.
5. Thấy ai có chuyện buồn, avatar đen thui, đặc biệt liên quan đến tang ma thì vào chia buồn, không like, không cười, không thả tim, kém duyên.
6. Ai không hỏi thì đừng vào dạy đời người ta trong bình luận, vô duyên.
7. Ai suốt ngày chửi bới cuộc đời, chửi bới con người, sống quá tiêu cực, hay khác chính kiến thì block hay unfriend để khỏi thấy, khỏi phiền, khỏi mệt.
8. Ai hay post mấy bài vui, hay cho các bạn đọc, thỉnh thoảng ng ta post bài mua bán hay share link pr gì đó cũng nên like. Bình thường đọc bài ng ta miễn phí, nay họ lao động kiếm tiền, like cái ủng hộ, coi như lời cảm ơn.
9. Ai suốt ngày post bài bán hàng mà mình ko muốn nhìn thì unfollow để đỡ thấy, sau này cần mua thì chủ động vô coi, không nên xem thường họ, lao động chân chính thì làm gì cũng quý. 
10. Không đả kích quan điểm chính trị, tôn giáo, vùng miền vì mấy cái đó thuộc về quan điểm cá nhân, tranh cãi chỉ thêm nhức đầu, mất đoàn kết.
11. Thấy tin tức gì cũng phải bình tĩnh, suy xét từ nhiều hướng, kiểm tra nguồn, dẫn chứng xong mới chọn việc lên tiếng hay chia sẻ, tránh trường hợp bị dắt mũi dẫn đến đổ oan cho người tốt.
12. Không công kích cá nhân, thấy gì bất bình thì vào tranh luận trên quan điểm, không đem điểm xấu của cơ thể người khác ra để bàn luận. Vô duyên.
13. Thấy bài nào hay, thì chia sẻ về để dành đọc.

Hãy như lão Heo đất trong cờ nhíp sau, check hàng thôi không bình loạn, dễ ăn tát lắm


Nguồn sưu tầm! 

 

Bình luận facebook
Danh Mục Tin Tức
Facebook
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập : 2
  • Ngày hôm nay : 38
  • Ngày hôm qua : 112
  • Tuần hiện tại : 247
  • Tuần trước : 1.438
  • Tháng này : 11.076
  • Tháng trước : 11.480
  • Tổng lượt truy cập : 144.730